Bộ ba sản phẩm tiếp nước chuyên sâu, cung cấp năng lượng, độ ẩm và dinh dưỡng

Theo: - Cập nhật lúc: 20:08:53 - 17/11/2017

Giữa thời tiết hanh khô và nhiều thay đổi của những ngày đầu đông làn da của chúng ta thường trở nên sỉn màu, thiếu sức sống, dễ kích ứng và khô nhăn do mất nước và thiếu hụt độ ẩm cũng như những dưỡng chất cần thiết cho da.

Swiss line giới thiệu bộ ba sản phẩm trị liệu ưu việt có khả năng tiếp nước chuyên sâu, cung cấp năng lượng, độ ẩm và dinh dưỡng cần thiết cho làn da khô nhăn, mệt mỏi, thiếu độ tươi sáng, làn da ngay lập tức được giải nhiệt trở nên rạng rỡ và tràn đầy sức sống.
B1.Aqua Vitale Serum 24h – Huyết thanh 24h nguồn dưỡng chất tiếp nước và phục hồi da cấp tốc, được ví như ly cooktail giải nhiệt và tiếp nước chuyên sâu cho làn da.


B2.Aqua Vitale Gel Cream – Gel tiếp nước và năng lượng hoàn hảo cho da.


B3.Aqua Calm CC Cream - Kem nền sinh học, chống nắng và trang điểm hoàn hảo cho làn da nhiều khuyết điểm, dầu nhờn và dễ kích ứng, nhạy cảm.


bình luận 0 Lượt xem 2288

Tin liên quan

Bộ ba sản phẩm tiếp nước chuyên sâu, cung cấp năng lượng, độ ẩm và dinh dưỡng

Swiss line giới thiệu bộ ba sản phẩm trị liệu ưu việt có khả năng tiếp nước chuyên sâu, cung cấp năng lượng, độ ẩm và dinh dưỡng cần thiết cho làn da khô nhăn, mệt mỏi, thiếu độ tươi sáng, làn da ngay lập tức được giải nhiệt trở nên rạng rỡ và tràn đầy sức sống!

Xem thêm

DANH MỤC

Bản quyền © 2013 bởi Thẩm Mỹ Viện Bích Sơn
Địa chỉ: 96A Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3835369 - 0908 613 055 (Mrs Huyền)

Email: Spabichson@gmail.com
Website: www.bichsonspa.com

Tổng lượt truy cập: 1156429
Đang truy cập: 1